Cùng tân trang lại phòng khách chờ đón những điều may mắn, tươi vui sắp đến trong mùa xuân mới. Những màu sắc tươi sáng phối hợp với nhau một cách hài hòa, như đang chào đón những vị khách đến cho những cuộc gặp gỡ đầu năm. Chiếc sofa da Combo mang màu cognac hợp thời, ấm áp tạo nên điểm nhấn nổi bật. Đặt chung với chiếc bàn nước tròn cùng tông màu mang đến cảm giác sang trọng. Chiếc ghế armchair xanh với phần tay vịn màu ánh kim mang sắc vàng, đồng điệu với chiếc bàn bên và chiếc bình trang trí thủy tinh.

Không gian tươi sáng đón xuân sang
Bộ Combo Sofa da

Chiếc xe đẩy đồ ăn với kiểu dáng thanh lịch là một sản phẩm không thể thiếu cho các bữa tiệc đầu năm. Chiếc khay da có thể dùng như một chiếc mâm bày đồ ăn nhẹ, hay đặt những ly cocktail đủ mùi vị.

Không gian tươi sáng đón xuân sang
Xe đẩy đồ ăn thanh lịch

Để hoàn thiện không gian, không thể thiếu những món trang trí thể hiện gu thẩm mỹ tinh tế như một bức tranh hay những nhành hoa màu sắc trang nhã. Tất cả những sản phẩm trong không gian này đều đang có sẵn tại Nhà Xinh, hãy ghé đến các cửa hàng để có thể dễ dàng lựa chọn các sản phẩm phù hợp.

Nội thất Hoàng Mai